Sĩ Kiệt – CEO Chính Thức Của Fun88

Thông Tin Cá Nhân

Tiểu Sử Cuộc Đời Sĩ Kiệt

Tôi tên thật là Phan Sĩ Kiệt, được sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Nhờ sự ủng hộ và hỗ trợ từ gia đình, tôi đã cố gắng nỗ lực học và may mắn thay tôi đã trở thành một trong những sinh viên giỏi của đại học công nghệ Sài Gòn.

Mặc dù gia đình tôi có nguồn kinh tế ổn định, nhưng tôi vẫn muốn tự lực gánh sinh không dựa dẫm vào gia đình của mình. Tôi muốn tự phát huy năng lực và sự nghiệp cho riêng mình, và tôi nhận thấy Fun88 là một thương hiệu để tôi có thể gắn bó, trau dồi cũng như học hỏi được nhiều kinh nghiệm.

Sĩ Kiệt
Sĩ Kiệt

Bước Ngoặt Thay Đổi Trong Sự Nghiệp

Sau một thời gian cố gắng và nỗ lực tại công ty này, tôi cũng đã chính thức trở thành một nhân viên xuất sắc và dành được dự án lớn của công ty phát triển website Fun88. Tôi phụ trách hoàn toàn những hạng mục của trang như lên ý tưởng phát triển web, thiết kế, bố trí nội dung, chọn lựa giao diện web.

Hi vọng rằng với những thông tin mà tôi mang đến cho người chơi với những thông tin chính xác nhất và có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Đó là những kinh nghiệm xương máu mà tôi muốn chia sẻ đến người chơi để xây dựng cũng như phát triển con đường sự nghiệp chơi game cá cược trực tuyến của mình. Hy vọng bạn sẽ có những phút giây thư giãn cùng Fun88 cũng như mang về cơ hội thắng lớn nhé.